ทั่นหลง ผู้เล่นชาวจีนคนแรกที่ลงเล่นในลีกสูงสุดของสหรัฐอเมริกา

SA168 ทั่นหลง เกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2531 ที่เมืองต้าเหลียน มณฑลเหลียวหนิง เป็นนักฟุตบอลชาวจีน ปัจจุบันเล่นให้กับ ฉางชุนฟุตบอลคลับ

ในปี 2550 เขาเข้าสู่ทีมชุดแรก ของเซี่ยงไฮ้เซเว่น และได้รับเลือกสั้นๆ ให้เป็นโค้ชทีมโอลิมปิกโดย ตู่ ยี่ เมื่อวันที่ 29 เมษายนทีม เซี่ยงไฮ้ผู่ตงจงบัง และทีมสถาบันเทคโนโลยีปักกิ่ง ได้เปิดตัวลีกของพวกเขา เขายิงประตูแรกในอาชีพของเขา ในเกมนี้ แต่ทีมแพ้ 1ต่อ2 ให้กับคู่แข่ง

SA168

ช่วงเวลาอเมริกัน

ในปี 2008 ในรอบแรกของพรีเมียร์ลีกจีน เขาออกจากม้านั่ง ในตอนท้ายของเกม และทำประตูได้ในตอนท้ายของเกม เพื่อช่วยให้ทีมเอาชนะน่านจิง ในตอนท้ายของปี 2008 เขาเดินทางไปสหรัฐอเมริกา และเข้าร่วมทีม เหยี่ยวดำแอตแลนตา ซึ่งเป็นทีม PDL ได้สำเร็จ

ท่านที่กำลังอยากลองลงทุน เว็บพนันออนไลน์ เราขอแนะนำ Ufabet911 มีบริการตลอด 24 ชม. มีเกมมากมายหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกเล่นเพื่อทำกำไร เล่นง่าย ผลตอบแทนสูง

ในปี 2009 เขาเล่นใน อเมริกันฟุตบอลลีกพัฒนาลีก สำหรับ เหยี่ยวดำแอตแลนตา เขาเล่น 12 ครั้งในลีก และยิงได้ 7 ประตู ในเดือนมกราคม 2010 เขาเซ็นสัญญากับ ฟุตบอลลีกของสหรัฐอเมริกา ทีมแทมปาเบย์ฟุตบอลคลับ เขาลงเล่น 25 ครั้ง และออกสตาร์ท 23 นัดเขายิง 3 ประตูในเวลา 1726 นาที

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2011 เขาได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับ แวนคูเวอร์ ไวท์แคป ของ เมเจอร์ลีกซอกเกอร์ ที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งจะกลายเป็นผู้เล่นชาวจีนคนแรก ที่เข้าร่วมลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำ ในสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 27 มีนาคม เขาเล่นให้กับทีม แวนคูเวอร์ ไวท์แคป ในเกมที่แพ้ฟิลาเดลเฟีย ยูไนเต็ด 0 ต่อ 1

ในทีมแวนคูเวอร์ ไวท์แคป กลายเป็นผู้เล่นชาวจีนคนแรก ที่ได้เล่นใน เมเจอร์ลีกซอกเกอร์ ผู้เล่น ในฤดูกาล 2011 เขาเป็นตัวแทนของทั้ง แวนคูเวอร์ ไวท์แคป และแวนคูเวอร์ไวท์แคป ในทีมสำรองของ ลีกพัฒนาฟุตบอลของสหรัฐอเมริกา เมื่อเช้าวันที่ 13 ตุลาคม ในแมตช์ระหว่างแวนคูเวอร์ ไวท์แฮตส์ กับวอชิงตันยูไนเต็ด

สตาร์ทเตอร์ตัน ลองใช้ลูกโหม่งที่สวยงามในนาทีที่ 46 เพื่อขยายคะแนนให้กับทีม และยังเพื่อให้ทีมก้าวหน้าในลีกที่ ในตอนท้ายเขามีชัยชนะสองครั้งติดต่อกัน เขายังยิงประตูแรก ในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ ซึ่งเป็นประตูแรกของผู้เล่นจีน ในลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำในสหรัฐอเมริกา

วันที่ 28 มิถุนายน 2012 หมวกแวน คูเวอร์ไวท์ฟุตบอลคลับ ซื้อขายตาลยาวแก่ชนชาติ วอชิงตัน ดี.ซี. ยูไนเต็ดฟุตบอลคลับ เขาทำประตูเดียว ให้กับแฟรนไชส์ในเกม กับชิคาโกไฟร์ ฟุตบอลคลับ หลังจากฤดูกาล เขาถูกยกเลิกโดยวอชิงตันดีซียูไนเต็ด เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2013 เขาได้เซ็นสัญญาหนึ่งปีกับทีม เมเจอร์ลีกซอกเกอร์ สโมสรฟุตบอลออร์แลนโดซิตี้ หลังจากจบฤดูกาลเขาไม่ได้ต่อสัญญากับทีม และออกจากทีม

SA168 ทั่นหลง กลับบ้านสั้นๆ

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2014 ตาลยาวกลับไปยังประเทศจีน และเข้าร่วมที่เพิ่งเลื่อนฮาร์บิน ของจีนฟุตบอลซูเปอร์ลีก ในวันที่ 5 กรกฎาคม เขาและสโมสรฟุตบอลฮาร์บิน ได้ยกเลิกสัญญา ในครึ่งแรกของฤดูกาล ทีมสโมสรฟุตบอลฮาร์บิน ลงเล่น 7 ครั้ง แต่ทำประตูไม่ได้

11 กรกฏาคม 2014 ตาลยาว เข้าร่วมอเมริกันฟุตบอลยูลีก ทีมแอริโซนาสหรัฐอเมริกา ในเดือนกันยายนลีกสิ้นสุดลง และเขายิงได้ 5 ประตู จากการลงเล่น 12 เกม สร้างตำแหน่งหลักในทีม และยังได้รับเลือกให้เป็นทีมอันดับสอง อย่างเป็นทางการของ ฟุตบอลลีกของสหรัฐอเมริกา เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม เขาได้เซ็นสัญญากับ อริโซน่ายูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ เว็บพนันออนไลน์ UFABET

ในเดือนมีนาคม 2015 เขาเข้าร่วมทีมใน ฟุตบอลลีกของสหรัฐอเมริกา และยิงไป 14 ประตูจาก 27 เกม เมื่อวันที่ 22 กันยายน เขาถูกยืมตัวไปยัง สโมสรฟุตบอลแทมปาเบย์ม็อบส์ ซึ่งเป็นลีกที่สอง ของอเมริกาในอเมริกาเหนือ

ในเดือนมีนาคม 2016 เขากลับไปที่สโมสรฟุตบอล อริโซน่ายูไนเต็ด เพื่อเล่นใน ฟุตบอลลีกของสหรัฐอเมริกา ในช่วงฤดูกาล เขาเล่น 30 เกม และยิงได้ 10 ประตู

ช่วงเวลาสุดยอด

ในสองสามรอบแรกของฤดูกาล 2017 เขาขึ้นมานั่งบนม้านั่งเท่านั้น และเวลาเล่นเฉลี่ยในห้ารอบแรกน้อยกว่า 30 นาที ในรอบที่ 6 มีการยิงประตูเดียว ในเกมนี้เป็นครั้งแรกในรอบที่ 6 และทีมได้รับชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาล ซึ่งกลายเป็นจุดเปลี่ยนของเขา ตลอดทั้งฤดูกาล ใน 29 ปรากฏตลอดทั้งปีที่ 22 ของพวกเขา เริ่มต้นด้วย 8 เป้าหมาย และช่วย 7 ทีมยิง 46 ประตู ในฤดูกาลนี้ และตาลยาวโดยตรงทำที่ 15 ของพวกเขา

ช่วงทีมชาติ

วันที่ 14 มีนาคม 2018 สมาคมฟุตบอลจีน ประกาศรายชื่อทีมชาติชายจีนฟุตบอล และตาลยาวได้รับเลือกให้เป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 26 มีนาคมในครั้งที่ 3 และที่ 4 ของประเทศจีน ถ้วยแชมป์ฟุตบอลระหว่างทีมจีน และทีมสาธารณรัฐเช็ก ตาลยาวทำให้ปรากฏตัวครั้งแรกของทีมชาติ และถูกแทนที่โดยหวังเชนเชา ในนาทีที่ 54

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2019 สมาคมฟุตบอลจีน ประกาศรายชื่อการฝึกซ้อม ของทีมคัดเลือกฟุตบอลชายแห่งชาติจีน สำหรับฟุตบอลเอเชียตะวันออก และ เขาได้รับเลือก วันที่ 7 ธันวาคม 2019 ทีมคัดเลือกฟุตบอลทีมชาติ เข้าร่วมรายการฟุตบอลเอเชียตะวันออก

ในเดือนมกราคม ปี 2020 ตาลยาวได้รับเลือก เข้ามาเก็บเทคนิคของลีก ของผู้เล่นที่โดดเด่นของจีน มกราคม 2021 เลือกรายชื่อชุดฝึก ฟุตบอลชายทีมชาติจีน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *